Ở đâu Hà Nội thu mua máy giặt cũ giá cao ?

Bạn đang có nhu cầu thanh lý máy giặt cũ nhưng lại không biết địa chỉ nào thu mua máy giặt cũ với giá cao tại Hà Nội ? Công ty Cổ phần Điện lạnh Bách Khoa là trung tâm thu mua các loại máy giặt cũ, hỏng với giá cao nhất hiện nay.

Máy giặt gia đình nhà bạn bị hỏng hoặc bạn muốn thay máy giặt cũ bằng một chiếc máy giặt nên muốn thanh lý  máy giặt hiện có. Tuy nhiên bạn phân vân không biết nên bán máy giặt chỗ nào cho được giá ? vận chuyển đi bán lại rất cồng kềnh ?

Bạn hãy yên tâm khi đến với điện lạnh bách khoa nhé, không chỉ hỗ trợ vận chuyển tháo lắp miễn phí mà chúng tôi còn định giá sản phẩm cao dựa trên sự thỏa thuận của 2 bên.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dòng máy giặt mới của chúng tôi với giá ưu đãi nhất, hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Điểm nổi bật của dịch vụ mua đồ cũ của chúng tôi :

– Chúng tôi mua tất cả các dòng máy từ hiện đại đến cổ điển, không phân biệt hãng hay dòng máy

– Chúng tôi sẽ đến tận nơi để xem sản phẩm, định  giá cao nhất cho khách hàng, mang lợi ích tốt nhất cho người bán.

– Hỗ trợ khách hàng từ chi phí vận chuyển tới tháo rỡ.

Với sự uy tín hàng đầu, dịch vụ thu mua máy giặt của chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng, mang lại giá trị cao nhất cho sản phẩm.Nếu quý khách có nhu cầu thanh lý máy giặt có thể liên hệ   Hotline 0968504322 – 0961965053 để được tư vấn miễn phí nhé !

Bài viết liên quan