Sửa chữa máy giặt tại nhà

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt ngay tại nhà

Hiện nay, với tốc độ phát triển không ngừng của cuộc sống thì các thiết bị điện tử, điện lạnh ngày càng được biết đến và sử dụng nhiều hơn. Trong số đó phải kế đến thiết minh vĩ đại mang tên máy giặt. Nó giúp con người tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc giặt quần áo. Một trong những thương hiệu máy giặt hàng đầu, được khách hàng tin tưởng và sử dụng phải kể đến Toshiba.

Một vài ưu điểm đã thuyết phục đa số khách hàng lựa chọn máy giặt thương hiệu Toshiba mỗi khi có nhu cầu sử dụng:

  • Tiết kiệm thời gian, điện năng
  • An toàn cho các đối tượng sử dụng như trẻ em hoặc người già
  • Thời gian tuổi thọ trung bình của thiết bị khá lâu và bền không có biểu hiện như rung hoặc lắc trong khi sử dụng
  • Máy còn tích hợp thêm các tính năng vượt trội có thể kế đến như: cô đặc bọt khí hoặc tạo hiệu ứng xoáy nước mạnh giúp cho quần áo được giặt sạch hơn

Tuy nhiên dù là thiết bị của thương hiệu nổi tiếng nào đi chăng nữa thì chuyện gặp sự cố hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Đa phần khách hàng khi trong tình huống này thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín với mức giá rẻ. Đừng lo lắng, từ nay mọi vấn đề hỏng hóc của máy giặt Toshiba nhà bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhờ có Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với thao tác làm việc chuyên nghiệp chưa từng bó tay với bất kỳ sự cố hỏng hóc nào của khách hàng kể cả những lỗi được các Trung tâm khác trả về. Đặc biệt với chất lượng dịch vụ đảm bảo như vậy nhưng mức giá mà Trung tâm đưa ra cho mỗi dịch vụ luôn phù hợp với túi tiền của khách hàng, không chặt chém khách hàng dù chỉ là một đồng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt thương hiệu Toshiba của Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm, quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi thay thế các linh, phụ kiện có trong thiết bị. Bởi chúng đều là các sản phẩm chính hang 100%, có kèm theo tem bảo hành của đơn vị sản xuất.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy giặt Toshiba, đừng chần chờ hãy đến với Trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm của chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Văn Phòng Điều Hành Toàn Thành Phố Hà Nội 0968 504322 – 096196 5053

Bài viết liên quan