Sửa chữa tủ lạnh

Trong quá trình sử dụng một thời gian dài thì tủ lạnh sẽ có các dấu hiệu bị hỏng hóc vì gia đình bạn chưa biết bảo dưỡng và kiểm tra tủ lạnh một cách thường xuyên. Nhận thấy được điều đó, trung tâm điện lạnh bách khoa  của chúng tôi rất tự hào khi mang tới cho gia đình bạn các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội.

Điện lạnh bách khoa của chúng tôi chuyên bảo hành, sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội.  Với phương châm làm việc của trung tâm là: Chính xác – Chuyên nghiệp – Tận tình và đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí làm việc  hàng đầu. Bên cạnh đó,  đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo tốt từ các trung tâm dạy nghề và thái độ giao tiếp tốt. Chính vì vậy, hoạt động suốt 15 năm qua trung tâm đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh hàng đầu và uy tin nhất trên địa bàn Hà Nội.

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số dịch vụ sửa tủ lạnh khi thiết bị này của gia đình bạn gặp sự cố:

– Tủ lạnh không có điện vào, tủ lạnh không chạy.

– Tủ lạnh không làm đá hay tủ lạnh không lạnh ngăn mát.

– Tủ lạnh đóng đá ngăn mát hoặc không hiển thị thông số điện tử.

– Tủ lạnh không sáng đèn hoặc zoong cửa tủ bị hỏng, hở…

Ngoài ra, trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như làm mới tủ lạnh cũ, mua thanh lý tại nhà và cơ quan tủ lạnh đã qua sử dụng.

Với kinh nghiệm  làm việc nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tủ lạnh trên địa bàn Hà Nội.  Toàn bộ nhân viên và nhà quản lý đã và đang cố gắng hết mình để mang lại những dịch vụ tốt nhất, đem lại niềm tin cho khách hàng gần xa, giữ chữ tín ở lại công ty.

Trung tâm xin cam kết khi tủ lạnh của gia đình bạn có xảy ra bất kì sự cố gì, chúng tôi đều có thể xử lý dù cho các trung tâm khác đã bó tay và hơn hết với các dịch vụ chăm sóc khách hàng sửa chữa tủ lạnh uy tín nhất tại Hà Nội, chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng bởi:

  • Sự chuyên nghiệp và tận tình trong cách làm việc của các kỹ thuật viên, mọi sự cố sẽ được họ giải quyết một cách triệt để
  • Khi bạn liên hệ tới trung tâm, bạn sẽ được tư vấn trực tuyến miễn phí về tình trạng bệnh của tủ lạnh.
  • Đảm bảo thay thế các linh kiện chính hãng với giá cả hợp lý khi bạn lựa chọn chúng tôi để gửi gắm thiết bị này.

Trung tâm điện lạnh bách khoa tự hào khi nhận được sự tin tưởng của bạn, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục mọi sự cố về tủ lạnh mà bạn gặp phải. Với các dịch vụ mà chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng tại Hà Nôi

Hotline. 0968504322 – 0961965053

Bài viết liên quan