Thu mua bình nóng lạnh giá cao nhất 096 850 4322

Nhà bạn có bình nóng lạnh cũ, bình nóng lạnh hỏng và cần thanh lý ? Điện lạnh Bách Khoa 24h chính là địa chỉ uy tín thu mua bình nóng lạnh cao nhất tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp, giá cao nhất, chất lượng hoàn hảo cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Thu mua bình nóng lạnh cũ

Điện lạnh – Điện tử Bách Khoa

Bình nóng lạnh dùng lâu ngày xảy ra tình trạng hay bị hỏng hóc, độ nóng lạnh không còn như ban đầu và đặc biệt lượng điện tiêu thụ sẽ cao.

Việc thanh lý bình nóng lạnh cũ và sắm ngay một bình nóng lạnh mới vừa hiện đại lại tiện nghi mà tiết kiệm điện.Nếu bạn có nhu cầu thanh lý bình nóng lạnh cũ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 096 850 4322 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Hiện nay trung tâm điện lạnh Bách Khoa 24h có địa chỉ ở khắp quận của Hà Nội, nhân viên của chúng tôi ở khắp mọi nẻo đường, quý khách chỉ cần gọi chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để định giá, đưa ra giá hợp lý nhất xứng đáng với giá trị của từng loại bình nóng lạnh cũ.

điện lạnh bách khoa

Điện lạnh Bách Khoa

Dịch vụ  thu mua tại Điện Lạnh Bách Khoa 24h

Ngoài thu mua bình nóng lạnh cũ, chúng tôi còn thu mua máy giặt, tivi, tủ lạnh, điều hòa cũ kể cả đồ hư không dùng được, đồ cũ lạc hâu chúng tôi đều thu mua.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí ” Khách hàng là thượng đế” sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công lớn của chúng tôi. Điện lạnh Bách Khoa 24h cam kết luôn đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy đến với Điện Lạnh Bách Khoa 24h để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY CP ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Trụ sở chính: K9 Bách Khoa – Hà Nội

  • Cơ Sở 1107 Lĩnh Nam
  • Cơ Sở 2: Số 6 Tân Mỹ Mỹ Đình
  • Cơ Sở 3167 Tây Sơn
  • SĐT: 0968504322 – 0961965053
  • Email: phamnghia286@gmail.com

Bài viết liên quan