Thu mua máy giặt cũ giá cao

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ Điện Lạnh Bách Khoa trân trọng kính chào quý khách. Bạn có máy giặt cũ không muốn sử dụng cần thanh lý? Bạn chưa biết đơn vị nào đến tận nhà để thu mua với giá cao nhất? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số:

Thu mua máy giặt cũ với tất cả các hãng như: Toshiba, Sanyo, Aqua, Panasonic, LG, Samsung, Hitachi…chúng tôi sẽ đến tận nhà để báo giá cho quý khách. Chúng tôi chuyên thu mua máy giặt cũ, hư hỏng tại tất cả các quận huyện Hà Nội, thu mua giá cao hơn thị trường. Khi quý khách co nhu cầu thanh lý máy giặt, nhân viện của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua máy giặt cũ cao hơn thị trường, thu mua từ máy nhỏ đến lớn nhất, thu mua từ các loại máy dùng cho gia đình đến những loại máy dùng trong công nghiệp, thu mua những máy đã mục nát không còn sử dụng được đến những loại máy giặt còn mới, miễn là bạn có nhu cầu thanh lý thì chúng tôi sẵn sàng thu mua.

Đối với những máy giặt có thể sửa chữa được tại nhà các bạn, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá để bạn có thể sử dụng lại máy giặt của mình với giá rẻ nhất. Ngoài ra nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tại nhà những kiến thức về máy giặt để bạn có những kiến thức bổ ích về sử dụng máy giặt, những chủng loại máy giặt tốt nhất hiện nay…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy trách nhiệm dịch vụ thu mua máy giặt cũ Điện Lạnh Minh Tiến hy vọng mang lại sự hài lòng cho bạn. Nếu bạn không muốn thanh lý vơi giá nhân viên chúng tôi đưa ra hoặc vì một lý do nào khác thì bạn hãy liên hệ với hotline số  0981060605 – 0944779909 để được giải đáp thắc mắc.

Tại sao nên bán máy giặt cũ nhà bạn đi:

– Những máy giặt thế hệ mới xài tốt hơn, tiết kiệm điện và tiết kiệm nước hơn.

– Máy giặt mới giặt sạch hơn, nhiều chức năng mới được cập nhật.

– Máy giặt cũ bạn dùng đã lâu, giặt ồn gây khó chịu.

Ngoài thu mua máy giặt cũ dịch vụ của chúng tôi gồm có:

– Thu mua máy lạnh cũ,  tủ lạnh cũ hư hỏng

– Bán tủ lạnh cũ, bán máy giặt cũ, bán máy lạnh cũ

– Trao đổi, sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt

– Lắp đặt, bảo trì máy lạnh cho văn phòng, công ty…

Quy trình thu mua máy giặt cũ của chúng tôi:

– Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu.

– Bước 2: Nhân viện đến tận nhà để kiểm tra và báo giá

– Bước 3: Thanh toán tiền cho khách hàng và vận chuyển.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ Điện Lạnh Bách Khoa trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Bài viết liên quan