Thu mua tủ lạnh cũ tại Hồ Chí Minh

THU MUA TỦ LẠNH CŨ TẠI NHÀ GIÁ CAO TẠI TPHCM

 

0961965053

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA  là công ty chuyên thu mua tủ lạnh cũ giá chuẩn, giá chính xác tương xứng đúng với giá trị thật của nó tại địa bàn tphcm.

Quý vị đang sử dụng tủ lạnh gần hết tuổi thọ, hoặc chúng hoạt động không ổn định, hoặc là tủ lạnh đã lỗi thời, hay vì một lý do nào khác mà gia đình muốn thanh lý thay mới loại tủ lạnh mới tốt hơn, hiện đại hơn,..v..v….. Và Quý vị quyết định muốn bán thanh lý để mua loại thiết bị mới khác.

Vậy làm thế nào để việc bán thành lý sản phẩm tủ lạnh của mình không bị mất giá ? Số tiền mang lại sau khi trừ khấu hao vẫn đảm bảo, vẫn chiếm 1 khoảng không nhỏ để bù đắp mua sắm tủ mới ?

0961965053

Có công ty nào đảm nhận được việc này ? chuyên thu mua hàng cũ nhưng vẫn luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng ?

Không cần tìm đâu xa, ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA chính là nới uy tín nhất đảm nhận việc này với tinh thần phục vụ ưu ái cho khách hàng về mọi phương diện. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – đảm bảo thu mua tủ lạnh cũ với giá cao, giá chuẩn và phù hợp với giá trị thật hiện có trên tủ mát.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề thu mua lĩnh vực điện lạnh, chuyên gia công lại mua bán và cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, Đội ngũ kỹ sư chuyên ngành điện lạnh chúng tôi thừa đủ kinh nghiệm để thẩm định đúng – chính xác giá trị thật của chiếc tủ lạnh Quý vị.

Những lý do và quyền mang lại khi khách hàng bắt tay hợp tác cùng

0961965053

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA chúng tôi :

* Chúng tôi cam kết thu mua tủ lạnh cũ giá cao, giá chuẩn nhất, quý vị có thể thu về được 50 – 80% so với giá gốc.
* Không những thu mua với giá cao, ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA còn thông minh chuyên về kỹ thuật tay nghề cao của kỹ sư lâu năm về vận hành sửa chữa điện lạnh, sẽ xử lý mọi yêu cầu đưa ra của quý khách một cách khoa học, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

* Khi nhận được alo cần thanh lý, lập tức sẽ nhân viên đến ngay địa điểm cần phục vụ, chỉ trong vòng từ 15 – 30 phút là mọi thỏa thuận sẽ kết thúc nhanh chóng.

* Dù thu mua được hay không, nhưng khách hàng alo đến, sẽ được tư vấn miễn phí mọi thứ, phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư tay nghề cao của chúng tôi.

Chuyên thu mua tủ lạnh cũ số lượng lớn tại các khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận như: Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh,… có xe tải vận chuyển miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về thu mua tủ lạnh cũ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline:

0961965053

.

 

Bài viết liên quan